ท้องลูกคนแรกท้องแทบไม่ออกเลย ท้องลูกคนที่2ท้องจะออกชัดมั้ยคะมารอบนี้ไม่มีอาการอะไรเลย ปจด.มาไม่ปกติ

รู้ตัวอีกทีมีน้องซะแล้ว บอกหมอไม่ถูกเลยค่ะ ว่าประจำเดือดขาดประมาณเดือนไหนที่จำได้ขาดเมื่อเดือนเมษาแต่จำวันที่ไม่ได้จริงๆค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แบนๆ ค่ะ ออกชัดตอนปลายไตรมาสสอง แล้วก็พุ่งๆ เลย

3y ago

แปลกใจจังค่ะ ทำไมเรารู้ตัวเลย