อายุครรภ์3เดือนตอนนี้ทำไมหมอไม่รับฝากครรภ์สักที

รู้ตัวว่าท้องตั้งแต่อายุครรภ์6สัปดาห์ไปหาหมอ​ หมอบอกว่าค่อยมาฝากรอบถัดไป​ พอถึงเวลาหมอนัดก้อยังไม่รับฝากอีก​ บอกรอช่วงครรภ์3เดือน​ คือ​ งง​ มาก

1 ตอบกลับ

เจาะเลือด ตรวจพาหะ ธาลัสซีเมียหรือยังคะ หมอจะรอให้อายุครรภ์ตรวจได้ก่อน ถ้าผลออกมาไม่มีปัญหา หมอถึงจะรับฝากจ้า