สอบถามใช้อะไรทาแก้ผื่นแพ้

ลูกใครมีผื่นเป็นจุดแบบนี้บ้างคะเหมือนโดนอะไรกัดก็ไม่แน่ใจว่าอะไรกัด คิดว่าไม่น่าจะมีอะไรมากัดเพราะว่าก็ใส่กางเกงขายาวชอบเป็น ตลอด ถ้าหายแล้วก็อีกซักอาทิตย์นึงก็จะเป็น เหมือนรอยยุงกัดจะเป็นจุด แล้วก็จะมีผื่นแดงข้างๆด้วยค่ะ แม่ท่านใดมีประสบการณ์ช่วยมาแชร์กันหน่อยนะคะ ส่วนตัวใช้ เฟ&เม ครีมเรกาก้า บีแพนเทนสีม่วงอยู่ค่ะ

สอบถามใช้อะไรทาแก้ผื่นแพ้
1 ตอบกลับ

ที่มีอยู่ทาได้ค่ะ แต่หายช้าหน่อยถ้าโดนมดกับยุงกัด ส่วนตัวถ้ามด ยุงจะทา fenistil gel ค่ะ ซื้อร้านยาได้หลอด 75฿ ถูกและดี รอยแดงยุบไว รอยดำหายไว ทาผื่นได้ดี

2mo ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวตามๆ