แบบนี้ใช่ผื่นผ้าอ้อมไหมค่ะ ตอนนี้ที่ใช้ยาทา บีแพนเท็น เฟ&เม ฮิปโป้ มียาตัวไหนดีกว่านี้ไหมค่ะ

ใช่ผื่นผ้าอ้อมไหมค่ะ

แบบนี้ใช่ผื่นผ้าอ้อมไหมค่ะ
ตอนนี้ที่ใช้ยาทา บีแพนเท็น เฟ&เม ฮิปโป้ มียาตัวไหนดีกว่านี้ไหมค่ะ
4 ตอบกลับ

อับชื้นค่ะ แม่ต้องเช็ดทำความสะอาด เสร็จแล้วซับให้แห้งสนิท ทาครีมทาผื่น ปล่อยน้องผึ่งไข่ 5 นาที ค่อยใส่เพิ้สต่อ หลังอาบน้ำให้พัก 10-15 นาที หรือหากางเกงเพิ้สมาให้ใส่สลับผ้าอ้อมสักวันละ 1-2 ครั้งหลังอาบน้ำก็ได้ค่ะ เดี๋ยวผื่นก็ยุบแม่

5mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

วาสลีน+ออย ทุกวันค่ะ (อย่าปล่อยให้น้องแฉะช้างน้อยค่ะ)ผื่นไม่เคยขึ้นเลย แต่ถ้าเป็นแล้วบีเพนเทนตัวเซนซิเดิร์มครีม ผื่นหายไว หายคันไว กว่าเฟค่ะ ลูกเคยแพ้บุหรี่ที่ปู่เค้าสูบร่มาจับ

บ้านนี้ใช้อันนี้ทาค่ะ โบกไปเยอะๆเลยค่ะเดี๋ยวก็หายค่ะแม่

ได้ใส่แพมเพิสมั้ยคะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะแม่