11วีคแล้วยังไม่เจอน้องเลยค่ะ ซาวด์รอบที่2แล้ว

รูปแรกที่ถามเมื่อวันก่อน 29กุมภา รูปที่2วันนี้ค่ะ หมอบอกว่าเหมือนน้องจะไม่โตหว่าเดิม ประจำเดือนถูกรึป่าว รอติกตามอีก1อาทิตย์ ซาวด์ทางช่องคลอดทั้ง2เลยค่ะ เราเสียใจมาก กลัวทุกอย่าง ทุกคนเจอน้องตอนไหนกันค่ะ จิตตกมากตอนนี้

11วีคแล้วยังไม่เจอน้องเลยค่ะ ซาวด์รอบที่2แล้ว
5 ตอบกลับ

จำวัน ปจด.ถูกใช่มั่ยค่ะ แล้วเป็นคน ปจด มาปกติมั้ย

7mo ago

ถ้าไม่มีเลือดออก รอดูไปก่อนค่ะ ถุงตั้งครรภ์ยังเล็กอยู่ อาจจะอายุครรภ์น้อยกว่านั้น