ท้อง6สัปดาห์ยังไม่เจอน้องเครียดมากเลยคะ

ซาวด์รอบที่2แล้วคะครั้งนี้พบถุงตั้งครรภ์แต่ไม่พบน้องคุณหมอบอกโอกาสท้องลมใจเสียมากเลยคะตอนนี้😢

3 ตอบกลับ

เเรกๆ จะเห็นเเต่ถุงคะ พอ 8-9 วีคถึงจะเจอตัวอ่อนคร้า คุณเเม่อย่าพึ่งกังวลนะคะ

2y ago

ขอบคุณคะ

หนูเจอน้องตอน 10w รอบเเรกหนูซาวด์ตอน6wก็ยังไม่เห็นค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้เจอตัวน้อง 8w ค่ะ

2y ago

จะมีหวังบ้างไหมคะ