อัปเดทน้องคลอดก่อนกำหนดแม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ

รูปแรก น้องได้10 กว่าวัน คลอด19/3/64 ก่อนกำหนด 34+6 น้ำหนักแรกเกิด 2,355 กรัม ปัจจุบัน 19/5/64 ครบ 2 เดือน น้ำหนัก 5 กิโลกรัม

อัปเดทน้องคลอดก่อนกำหนดแม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ
24 ตอบกลับ

ต้าวอ้วง น่าฟัดน่ากอดมากเลยค่ะ