อัปเดทน้องคลอดก่อนกำหนดแม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ

รูปแรก น้องได้10 กว่าวัน คลอด19/3/64 ก่อนกำหนด 34+6 น้ำหนักแรกเกิด 2,355 กรัม ปัจจุบัน 19/5/64 ครบ 2 เดือน น้ำหนัก 5 กิโลกรัม

อัปเดทน้องคลอดก่อนกำหนดแม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ
24 ตอบกลับ

เอ็นดูน้องงง

จ่ำหม่ำ​ ❤️

อ้วงงง 🐽🐽🐽

ได้อบไหมค่ะ

3y ago

เข้าตู้อบไอซียูเด็ก 1 วัน แต่ไม่ได้ใข้เครื่องช่วยหายใจค่ะ เข้าน้ำเกลือน้ำตาลต่ำ วันที่ 2-3 แม่เอาน้องเลี้ยงเองในห้อง วันที่4 ก่อนออก รพ. อยตัวเหลือง 1 วันค่ะ แข็งแรงดีโชคดีมากค่ะ