ทำไมเลยวันไข่ตกมาเเล้วยิ่งตรวจLHฝั่งทดสอบยิ่งเข้มขึ้น

#รูปเเรกตรวจเมื่อประมาณวันที่7ธันวาคมช่วงบ่าย4:32โมงเย็น #รูปที่สองตรวจประมาณ20:03 ของวัน ในวันที่9ธันวาคม ตรวจก็พบว่าขีดเข้มกว่าฝั่ง control ตามเเอปไข่ตกในวันที่6เเต่ยังไม่มีมูกไข่ตกสักวัน เรามีเพศสัมพันธ์ในวันที่7 ช่วง8:30กว่าๆหลังมีเพศสัมพัน รู้ศึกปวดท้องน้อยนิดๆข้างซ้ายปวดเหมือนคล้ายประจำเดือนจะมา เเล้วก็ปวดหลังช่วงล่างๆหรือตรงกางสันหลังยาวมาถึงเอวเวลานอนหงาย เเล้วก็หายไปในช่วงบ่ายหรือเย็น อยากรู้ว่าเลยวันไข่ตกมาเเล้ว3วัน ทำไมยิ่งตรวจ ฮอโมน LH ยิ่งเข้มขึ้น ไม่จางลงเลย นมตึงเเละเจ็บหัวนมหากไปสัมผัส #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทำไมเลยวันไข่ตกมาเเล้วยิ่งตรวจLHฝั่งทดสอบยิ่งเข้มขึ้น
5 ตอบกลับ

ถ้าแบบนี้ไข่น่าจะเลื่อนค่ะ แต่ถ้าใกล้จะมีประจำเดือนอีก3วันถึงกำหนดปะจำเดือนแต่ยังเข้มอยู่แสดงว่าท้องค่ะ เพราะเจอมากับตัวค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่า

เเสดงว่าไข่ยังไม่ได้ตกใช่มั้ยค่ะ เเต่เมื่อวันที่7มีอาการจี้ดๆตรงท้องน้อยลักษณะเกมือนำข่ตกเลยคะ

เเม่มีเฟสบุ้คมั้ยค่ะ อยากสอบถามเพิ่มเติม

อาจมีความคลาดเคลื่อนได้ค่ะ

4y ago

เคลื่อนคืออะไรค่ะเเม่

อาจจะคลาดเคลื่อนค่ะ