ทีมเดือนกุมภา ลูกนนเท่าไหร่กันเเร้วค่ะเเม่ๆ

รูปนี้ตอน 24w6day จ้า น้ำหนัก679g กำหนดคลอด6กุมภา เพศหญิงจ้า อยากดูรูปมิติเเม่ๆบ้านอื่นเดือน กุมภาหนอยจ่า?

ทีมเดือนกุมภา ลูกนนเท่าไหร่กันเเร้วค่ะเเม่ๆ
28 ตอบกลับ

14 กุมภา 2,600กรัมคะ

กุมภาใกล้แล้วสู้ๆ

4y ago

เหมือนว่าจะโพสไว้เป็นปีเเล้วนะคะ

ประมาณ2600แล้วจ้า

26วีคค่ะ ผู้ชาย

34w+2ผู้ชายครับ

ถ่ายตอน32วีค

4 ก.พ. จ้า

รูปนี้ตอน22วีค หมอซาวล่าสุดตอน 25w4d น้องหนัก 937 กรัม แต่ตอนนี้27w1dแล้วค่ะ กำหนดคลอด4ก.พ.จ้า