รุ้สึกเหมือนมีอะไรดิ้นในท้อง

รุ้สึกเหมือนมีอะไรดุ๊กดิ๊กในท้องเวลานอนคว่ำ แบบนี้ท้องอ่อนๆไหมคะ ลูกคนแรกรุ้อีกทีก้อ3เดือนละ

2 ตอบกลับ

แม่คะ แนะนำอย่านอนคว่ำนะคะ เพราะเสี่ยงมากเลยกับการแท้งหรือทับลูก ฉันนี้ที่นอนคว่ำคือรู้ว่าท้องแล้วใช่มั้ยคะ

ถ้าดุ๊กดิ๊กจากลูกดิ้นจริง ท้องไม่อ่อนแล้วนะครับ น่าจะไตรมาศ2แล้ว

2y ago

ตรวจแร้วไม่ขึ้น2ขีด แต่ยังรุ้สึกดู๊กดิ๊กในท้อง