อาการตั้งครรภ 35 week

รุ้สึกเวลาเดินหรือยืนจะปวดๆช่วงล่าง เหมือนหน่วง ไม่รุ่ว่าเปนเพราะลูกลับหัวมั้ย มือเท้าบวมขึ้นอย่างเหนได้ชัด ปวดหลังและเมื่อยตัวมาก อาการปบบนี้ปกติมั้น ลุกยังคงดิ้นปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อยู่ในช่วงใกล้คลอดแล้ว

3y ago

ค่ะคุณแม่ ปวดหน่วงหัวหน่าวเวลาเดินหรือยืน นอนพลิกตัวทีก้แปล๊ปที่จิมิ๊ค่ะ