เบื่ออาหาร

รุ้สึกเบื่ออาหาร กินอะไรม่ได้เรย วันนี้ครึ่งวันยังม่ได้กินอะไรเรย กว่าจะได้กินมื้อแรกก้บ่ายโมงไปล่ะ นมก้กินม่ได้ เปนอันตรายต่อน้องมั้ยค่ะ ควรทำไงดีค่ะ

3 ตอบกลับ

น้องก็จะไม่ได้รับสารอาหารคะ แรกๆเราแพ้ นมจืดโตมาไม่ค่อยจะกิน กินแอนมัมเลย กินข้าวกินนมก็อ้วก หลังๆมาปรับสภาพตัวเองได้ ก็ทานได้หมดทุกอย่าง แต่ทานข้าวได้น้อย มันเบื่อ ทานน้อยๆทแต่ทานบ่อยๆ

เดี๋ยวพอ3เดือนไปก็เริ่มทานได้ค่ะแต่ของเรามีอวกอยู่บ้างบางวันแต่จะเริ่มหิวบ่อยกินเยอะมากค่ะไม่รู้คนอื่นเป็นรึป่าวเพราะตอนแรกกินอะไรไม่ได้เหมือนกันค่ะกินไปก็อวกหมด

6y ago

ลองทานเป็นพวกน้ำส้มคั้นสแปรชช่วยได้นะคะ