24W รุ้สึกเบื่ออาหาร

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 24W เบื่ออาหารมาก หิวนะคะ แต่ทานอะไรก็ไม่อร่อย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง ควรทำไงดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ ทานอร่อย นอนหลับ แม่สามีก็สรรหาจะทำให้ทาน สามีก็สรรหาสั่งมาให้ ทานได้เรื่อยๆ เลย