ลูกดิ้นไม่หยุดเลยเคยเป็นไหมคะ

รุ้สึกว่าวันนี้ตั้งแต่ตื่นมา8โมงลูกจนตอนนี้11โมงแล้วรู้สึกเหมือนเขาดิ้นตลอดเวลาเลยไม่หยุดเลยค่ะ อันนี้ปกติไหมคะ 27วีค

2 ตอบกลับ

ปกติคะ แข็งแรงดี เราก็ดิ้นเก่งมาตลอด ยันใกล้จะคลอด ก็ดิ้นดีคะ

5y ago

แม่นี้สุดๆ ได้ลูกชายคะ ถ้าเกิดเขาดิ้นน้อยลงไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน รกอาจพันคอได้นะคะ อาจมีสาเหตุที่ผิดปกติได้ คอยสังเกตุด้วยนะ ❤❤

ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ 22 w เมื่อคืนแทบไม่ได้นอน

5y ago

ใช่ค่ะบางทีดิ้นเยอะไปก็แอบกลัวเหมือนกัน