ทุกคนคือเราซื้อที่มาตรวจครรภ์เอง แต่ไม่ได้ตรวจช่วงเช้าๆเรามาตรวจตอนเย็นขึ้น2ขีดตรวจเย็นได้มั้ย😅

รึเราต้องตรวจใหม่ตอนเช้า😅

ทุกคนคือเราซื้อที่มาตรวจครรภ์เอง แต่ไม่ได้ตรวจช่วงเช้าๆเรามาตรวจตอนเย็นขึ้น2ขีดตรวจเย็นได้มั้ย😅
2 ตอบกลับ

ของแม่ก็ตรวจตอนเย็นคะ🤣ตอนนี้34w2dแล้วคะ ท้อง3#ทีมกรกฎา

ถ้าท้อง ตรวจเวลาไหนก็ขึ้น 2 ขีดค่ะ ดีใจด้วยนะคะ