รีวิวหน่อยจ้า

รีวิวหน่อยจ้าแม่ ยี่ห้อนี้ดีมั้ย หมอให้แบบทดลองทานมาจ้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รีวิวหน่อยจ้า
42 ตอบกลับ

ส่วนตัวก็ได้มาทานค่ะ แต่ไม่ซื้อมาทานค่ะ ราคาสูง เราทานนมกล่อง ทั้งนมวัวนมถั่วเหลือง สลับกันไปดีกว่าค่ะ ราคาไม่สูง คุณสมบัติก็เหมือนๆกัน แต่ถ้าแม่ชอบก็ซื้อมาทานได้ค่ะแต่แนะนำอย่าทานอย่างเดียวค่ะ

แล้วแต่คนชอบมั้งคะ แต่เรากินนมกล่องธรรมดา น้ำเต้าหู้ โยเกิต สลับๆกันไปค่ะ เพราะรู้สึกว่าราคาแพง และอยากได้สารอาหารจากอาหารธรรมชาติมากกว่า

บ้านนี้เคยลองกิน แต่มันไม่ค่อยอร่อย เลยกับมากินแอนมัมเหมือนเดิม แต่จะกินเป็นรสชอคโกแลต ส่วนตัวเราว่ารสนี้กินง่ายกว่ารสจืด 😂

แล้วแต่คนชอบจ้าาา​ บ้านนี้กิน​แอนมัมแบบกล่อง​ และแบบซงสลับกัน​ กินนมจืด​ นมเปรี้ยว​ นมถั่วเหลือง​ น้ำเต้าหู้​ สลับกัน

ยี่ห่อนี้ท่านดีค่ะแบบชง ราคานี้เลย ไม่เป็น ไข เราก็ทานอยู่ บำรุงทั้งแม่และลูกในครรภ์ (เราก็ท้องคนแรก)

อร่อยดีค่ะ แต่ทานแล้วท้องอืดมาก ท้องเสียด้วย เคยกินแอนมัมก็ไม่เป็นไรแต่ตัวนี้กินไป 2 ห่อท้องเสีย 2 รอบเลยค่ะ

เเม่เลือกยี่ห้อไหนก็ดีหมดเเหละค่ะ เลือกนมที่ไขมันต่ำ พวกนมพร่องมันเนย จะได้ไม่เสี่ยงภาวะอื่นๆตามมา

ดีค่ะบ้านนี้ก็ทานอยู่เหมือนกันชงใส่น้ำอุ่นๆไม่ต้องร้อนนะคะเพราะถ้าร้อนนมจะจับตัวเป็นก้อนค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ ชงทีไรเป็นก้อนทุกทีอันนี้เราก็พึ่งรู้ ขอบคุณนะคะ

ทานง่ายดีนะค่ะ แต่ซื้อมา1กล่องยังไม่หมดเลย มันเลี้ยนๆหน่อย สงสัยแม่จะแพ้กลิ่นนมผงค่า😅

บ้านนี้กินไม่ได้เลยจ้า ส่วนตัวคิดว่ามันคาวไปค่ะเลยทำให้อาเจียน แล้วแต่คนชอบด้วยค่ะ