รีวิวหน่อยจ้า

รีวิวหน่อยจ้าแม่ ยี่ห้อนี้ดีมั้ย หมอให้แบบทดลองทานมาจ้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รีวิวหน่อยจ้า
42 ตอบกลับ

ดีค่ะ ตอนท้องแม่ดื่มแอนมัม กับแอนฟา ส่วนตัวคิดว่าน้ำหนักลูกขึ้นดี กว่าแอนมัมค่ะ

ส่วนตัวแม่ชอบนะค่ะ กินบำรุงก่อนนอน ตั้งแต่ 28w สั่งมา 3กล่องล่ะ ตอนนี้ท้อง 32w แล้วค่ะ

คุณหมอให้มาลองทานเหมือนกันค่ะ แต่ทานแล้วท้องเสีย เปลี่ยนไปทานแอนมัมแทน

ตอนทานอร่อยดีนะคะ​ สะดวกเพราะชงกับน้ำเย็นก็ได้​ แต่เรากินแล้วท้องเสีย

กินดีค่ะแต่แนะนำให้กินนมหลายยี่ห้อสลับกันค่ะลูกออกมาจะได้ไม่แพ้นมค่ะ

3y ago

นี่หวาดเสียวกลัวลูกแพ้นมวัวมาก ก่อนท้องไม่แตะนมวัวเลย ทานแต่นมอัลมอนด์ มาท้องนี่ซัดนมวัว3วันลิตร แต่ก็เลือกพวกนมวัวออแกนิคอยู่นะค่ะ มันอยากอะค่ะ แหะๆ😂

ดีคะ เเต่ควรทานหลายๆยี่ห้อไม่เน้นยี่ห้อเดียวคะ ลูกจะเเพ้ได้ค่ะ 🤟

ของเราหมอให้กล่องหนึ่งเลยค่ะ ก้อทานได้คระ ไม่เลี่ยนเท่ารัย คระ

ไม่เลี่ยนทานง่ายเหมือนนมเด็กค่ะบ้านนี้ซื้อมาทาน2กล่องแล้ว

หมอให้มาเหมือนกันค่ะแม่แต่เรากินแล้วท้องอืดกินแอนมัมแทน

ได้มาเหมือนกันค่ะแต่เราไม่กินเราชงแล้วเหมือนมันไม่ละลายอะ

3y ago

ออขอบคุณค่ะ นมชงกินแต่แอนมัน คิดว่าชงเหมือนกัน😅