เอนฟา กับ ไฮคิว อันไหนขับถ่ายดีกว่า นม'Hi-Q สูตร1 กับEnfalac a+ สูตร1 ตัวไหนกินแล้วท้องไม่ผูก

ถ้าเลือกนมระหว่าง ไอคิว กับ เอนฟา อันไหนดีกว่ากัน enfalac a+ สูตร 1 hi-q สูตร 1 ช่วยรีวิวนมสองยี่ห้อนี้หน่อยค่ะ ลูกทานแล้วท้องผูกไหม

35 ตอบกลับ

น้องกิน ไฮคิว ซุปเปอร์โกลด์พลัส สูตร1 ตั้งแต่อยู่โรงพยาบาล เพราะเป็นนมที่โรงบาลให้กลับมาบ้าน กินผสมกับนมแม่ เพราะนมแม่น้อย ไม่พอ ทุกวันนี้ น้อง 3 เดือน 19 วัน ไม่เคยท้องผูกลูก

11mo ago

กินผสมคือยังไงคะชงนมผงผสมนมแม่หรอ