เอนฟา กับ ไฮคิว อันไหนขับถ่ายดีกว่า นม'Hi-Q สูตร1 กับEnfalac a+ สูตร1 ตัวไหนกินแล้วท้องไม่ผูก

ถ้าเลือกนมระหว่าง ไอคิว กับ เอนฟา อันไหนดีกว่ากัน enfalac a+ สูตร 1 hi-q สูตร 1 ช่วยรีวิวนมสองยี่ห้อนี้หน่อยค่ะ ลูกทานแล้วท้องผูกไหม

35 ตอบกลับ

น้องกิน enfalac a+ สูตร 1 จ้า ส่วนคนพี่กินไฮคิว แม่ลองซื้อมากินทั้งคู่เลยคะเพราะเด็กแต่ละคนมีระบบการย่อยไม่เหมือนกัน

ระหว่าง เอนฟา กับ ไฮคิว เราให้น้องกินมาแล้วทั้งคู่ค่ะ แต่ว่าน้องดูจะเหมาะกับเอนฟามากกว่าคะ แม่ลองดูคะ

ทานไฮคิวยุค่ะ น้องถ่ายดีถ่ายทุกเช้า แต่อยู่ที่เด้กด้วยนะคะว่าจะถูกกับนมตัวไหน

บ้านนี้ให้ลูกกิน แอนฟาแล็ก A+ เค้าก็ถ่ายทุกวันอยู่นะค่ะ วันนึงถ่ายบางทีก็ 2-3 รอบ เราให้ลูกกินน้ำด้วยนะ

ส่วนตัวลูกคนแรกไฮคิวค่ะแม่ปกติดีทุกอย่าง​ค่ะ แต่น้องทานเอนฟาแล้วไม่อึค่ะ น่าจะแล้วแต่คนนะคะแม่

ต้องลองทั้งสองแบบค่ะเพราะบอกไม่ได้ เด็กแต่ละคนมีพัฒนาการทางระบบทางเดินอาหารไม่เท่ากันค่ะ

ของเราให้กินเอนฟาน้า ท้องไม่ผูกเลย ยังไงลองดูบทความนี้นะคะ https://th.theasianparent.com/how-to-choose-the-right-formula-milk-for-your-baby

enfalac คะแม่ น้องกินแล้วถ่ายปกติเลย ไม่งอแงด้วยคะ บ้านนี้ถ้าเจอโปรต้องรีบสอยก่อนคะ

น้องกิน ไฮคิว 1 พลัส ซูเปอร์โกลด์ ซินไบโอโพรเทก ถ่ายปกติดีค่ะแม่ ซื้อตอนโปรนะคะ

hi-q สูตร 1 ค่ะ ตอนนี้อ้วนจ้ำม่ำเลยคะ แล้วแต่คนด้วยนะคะแม่ ต้องลองหลายๆ ยี่ห้อคะ