เอนฟา กับ ไฮคิว อันไหนขับถ่ายดีกว่า นม'Hi-Q สูตร1 กับEnfalac a+ สูตร1 ตัวไหนกินแล้วท้องไม่ผูก

ถ้าเลือกนมระหว่าง ไอคิว กับ เอนฟา อันไหนดีกว่ากัน enfalac a+ สูตร 1 hi-q สูตร 1 ช่วยรีวิวนมสองยี่ห้อนี้หน่อยค่ะ ลูกทานแล้วท้องผูกไหม

35 ตอบกลับ

ต้องให้ลองทาน เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ทานไฮคิว พรีไบโอเทกค่ะ ไม่มีปัญหาเรื่องขับถ่าย

3y ago

บ้านนี้กินสูตรนี้เหมือนกันค่ะ กินได้ 5 ถุงแล้วน้องก็ยังท้องผูก ควรเปลี่ยนยี่ห้อนมดีมั้ยคะ