เอนฟา กับ ไฮคิว อันไหนขับถ่ายดีกว่า นม'Hi-Q สูตร1 กับEnfalac a+ สูตร1 ตัวไหนกินแล้วท้องไม่ผูก

ถ้าเลือกนมระหว่าง ไอคิว กับ เอนฟา อันไหนดีกว่ากัน enfalac a+ สูตร 1 hi-q สูตร 1 ช่วยรีวิวนมสองยี่ห้อนี้หน่อยค่ะ ลูกทานแล้วท้องผูกไหม

35 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มให้ทานเอนฟาตั้งแต่ 9 เดือน ตอนนี้ 10 เดือน ทานสลับกับนมแม่ น้องทานแล้วขับถ่ายดี ท้องไม่อืด อึไม่แข็ง น้ำหนักตามเกณฑ์ ไม่อ้วน ร่าเริง ซน แข็งแรง แรงเยอะมาก แต่ก็แล้วแต่เด็กด้วยค่ะ ถ้าน้องทานแล้วอึไม่แข็ง ไม่ร้องไห้เวลาเบ่ง แค่นี้แม่แฮปปี้แล้วค่ะ