36+2week ทีมมิถุนา

รีบออกมาไวๆนะลูก อิแม่fของใช้หนูไม่หยุดเลย #ป๊าบ่นแม่ใหญ่แล้วเนี้ยย555 ของมาส่งแทบทุกวัน #แม่ๆทีมมิถุนาเตรียมของกันไปถึงไหนแล้วจ๊ะ😅

36+2week ทีมมิถุนา
1 ตอบกลับ

😂😂😂 ออกยากแม่วงการนี้ตั้งแต่ท้องยันคลอด

3y ago

แปลว่าแม่ไม่ต้องเปลี่ยนแปลง แต่เป็นคุณพ่อแทนที่ต้องทำใจ😆