ความเจบปวดที่งดงาม 🤰🏼🤰🏼

- ริสกีที่ยิ่งใหญ่ ‘ วันที่มี้รอคอยยย 😍😍 👧 เด็กหญิง ยัชฟีน โตะฮิง 🎂 วัน/เดือน/ปี : 12 สิงหาคม 2565 (วันเเม่แห่งชาติ) ⏰ เวลา 14:55 น. 🪝 น้ำหนัก :3,070 ⚖️ ปีนักษัตร: ปีขาลลล 🤰🏼อายุครรภ์ :39 วีค (ผ่าคลอด) 🏥 สถานที่คลอด:โรงพยาบาลปัตตานี (ฝากพิเศษ) #’ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค๊าาา 😍😍

ความเจบปวดที่งดงาม 🤰🏼🤰🏼
13 ตอบกลับ

คลอดเมื่อวันที่9สิหาคม2565 อายุครรภ์40+5 น้ำหนัก4,660กรัม ผ่าคลอด

2y ago

ลูกน้ำหนักเยอะจังค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด 37w6d กินเก่ง หลับยาว จนต้องปลุกกินทุกๆๆ 3 ชั่วโมง

ของเราคลอด 28/07/65 ตรงกับวันพ่อแห่งชาติ วันสำคัญทั้งคู่เลย ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะ น่ารักจังคุณแม่ ตัวโตเชียว แข็งแรงไวๆนะลูก❤️

เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🤍🎉

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ผู้หญิงหรือชายค่ะ

2y ago

หญิงจ้าาา

จ้ำม้ำน่ารัก❤️

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ