แม่จ๋าคนไหน เจอครบทั้ง 8 อาการบ้างเอ่ย?? 🤰🤢

รายงานตัวหน่อยจ้า 30/11/2563

แม่จ๋าคนไหน เจอครบทั้ง 8 อาการบ้างเอ่ย?? 🤰🤢
54 ตอบกลับ

มีหมดยกเว้นเท้าบวมกับกรดไหลย้อนค่ะ

ไม่มีอาการเท้าบวม นอกนั้นเป็นหมด

เป็นทุกอยา่งคะไม่เป็นแต่ตะคิว

เจอครบยกเว้าท้องลายกับตกขาว

เจอทุกอาการค่ะนอกจากคัดเต้า

เป็นแต่จั๊กเร้, ขาหนีบดำค่ะ

7​ เดือน​ เท้าไม่บวมน่ะคะ

ไม่มีอาการกรดไหลย้อนค่ะ

เจอทุกข้อยกเว้นตกขาวคะ

เกือบครบทุกข้อเลยค่ะ