36สัปดาห์6วัน

รายงานตัวคับโผมคลอดก่อนกำหนด น้ำหนัก3900เลยเเข็งแรงดีค่ะ

21 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่จังเลยยย ~ขนาดไม่ครบกำหนดคลอดนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงสุขภาพดีเลี้ยงง่ายๆนะคะ

คุณแม่บำรถงอะไรคะตอนตั้งครรภ์ ตอนนี้36+6 เหมือนกันค่ะยังไม่คลอดเลย

6y ago

น้ำแอนมันผลไม้พักผ่อนให้มากๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น้องน้ำหนักดีมากๆค่ะ

ดีใจด้วยนะคะน้ำหนักเยอะกว่าบ้านนี้อีก

โฮ้วว น้ำหนักเยอะจัง ยินดีด้วยน่ะค่ะ

คุณ​แม่คลอด​ธรรมชาติ​รึผ่าค่ะ

คุนแม่ทานอะไรคะ น้ำนักลุกขึ้นดีจัง

6y ago

ทานนมแอนมันน้ำพร้าวของมีประโยชน์

น้ำหนักลงที่น้องเหมือนกันเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องคงจ้ำม่ำน่าดู