แตกแล้วจ้า40+2🥳

40+2 ดช. อาร์โนลด์ น้ำหนัก3900 เกิดวันอังคาร6/9/65🤍

แตกแล้วจ้า40+2🥳
8 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ น้องน้ำหนักดีมากเกิดมาก็โตพร้อมให้แม่ฟัดเลย น่ารักน่าชังมากค่ะ

2y ago

กว่าจะคลอดเอาเรื่องเหมือนกันแม่ พยาบาลช่วยกดท้อง2คนลมเบ่งเเม่สั้น😅😍😍

wow น้องน่าชังมากค่ะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆค่ะ ❤️

2y ago

เช่นกันนะคะคุณแม่🥰🙏

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และเด็กคะ🥰

2y ago

เช่นกัน นะคะ🥰🙏

ขออนุญาตถามนะคะ คุณแม่ผ่าคลอด หรือคลอดธรรมชาติคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🙏

ยินดีด้วยค่า 🥰

ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🙏