เมื่อวานคุณแม่นอนกี่ชั่วโมงคะ

รายงานสถานการณ์กันหน่อยซิ เอ๊ะ!! ขอบตาดูดำๆ คล้ำๆ นะแม่ ?

เมื่อวานคุณแม่นอนกี่ชั่วโมงคะ
63 ตอบกลับ

อยู่ใกล้ๆไม่ร้อง ไม่งอแง พอลุกขึ้นเท่านั้นแหละ เสียงมาเลยคะ

นอน 5-6 ชมค่ะ ขนาดบางทีลูกนอนยาวแล้ว แม่ก็ยังสะดุ้งตื่นเอง😂

นอนไม่ถึง4ชั่วโมงสักทีเลยค๊((น้องงอแง..ดอกไม้กำลังขึ้นค๊))

ตื่นมาให้นมตอนกลางคืนแม่นี่แอบสับผงกกันเลยทีเดียว😅🤣

ตี1ตื่น กว่าจะหลับตี4 ตื่นอีกที่7โมง กว่าจะหลับ10โมง ✌❤😢👶

แค่ลูกนอนบิดตัว ครางอือ อา มนุษย์แม่ก็ตื่นแล้วค่า😂😂

น้องตื่นแม่ก็ต้องตื่น ไม่เคยได้นอนหลับยาวๆเลย

ลูกสาว5ทุ่ม ตี2 ตี4 กล่อมนอนใหม่ทุกครั้งที่กินนม

ดังแบบจนหลอนหูหูแว่วค่ะคิดว่าลูกร้องตลอด🤣🤣🤣

จะนับยังไงดีคะ เล่นตื่นซะทุกชั่วโมงเลย 55555