ฝากพิเศษแต่ละรพ.

ราคาฝากพิเศษกับอาจารย์หมอ ราคาควรอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่หรอคะ ของเราคุณหมอเรียก8พันบาท ถือว่าแพงมั้ยคะ อยากทราบประสบการณ์จากแม่ๆแต่ละท่านค่ะ **ฝากพิเศษในที่นี้ หมายถึงให้อาจารย์หมอที่ฝากประจำเป็นคนคลอดให้ ไม่ใช่ฝากคลินิกพิเศษค่ะ** #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ทีมตุลา_ลูกสาว

2 ตอบกลับ

เท่าที่เคยได้ยินมาแล้วแต่หมอและรพ.นะคะ บางที่ก็ 5000 บางที่ก็แพงกว่านั้น ถ้ามีเวลาลองถามหลายๆที่ที่มั่นใจก่อนก็ได้ค่ะ

ทางนี้ก็ 8000 ค่ะ เป็นอาจารย์หมอเหมือนกันค่ะ แต่บางที่ก็ถูกหรือแพงกว่านี้ค่ะ