รับมือยังไงดีคะ

รับมือยังไงกับมนุษย์แม่ตัวเองดีคะ ชอบสอนแต่สิ่งที่ตรงข้าวกับหมอบอกเกือบทุกอย่าง พอเราไม่ฟังก็มาออกลูกน้อยใจ เหนื่อยมากเลยค่ะทุกวันนี้ต้องมานั่งเถียงกันทุกวัน

รับมือยังไงดีคะ
2 ตอบกลับ

เชื่อแค่หมอก็พอแล้วค่ะแม่ น้อยใจก็ปล่อยเค้าไปก่อน เอาลูกเราก่อน เป็นอะไรขึ้นมาคนเสียใจคือเรานะคะ ร่างกายเรา เราเลือกเองดีสุดค่ะ ✌🏻

ไม่ต้องเถียงแต่ไม่ทำตามค่ะ เชื่อหมอดีที่สุดค่ะ