รับบริจาคค่านมค่าแพม ค่าของใช้จ้า แล้วแต่ศรัทธา

รับบริจาคค่านมค่าแพม ค่าของใช้ แล้วแต่ศรัทธา พี่เขาลำบากจริงๆ นมไม่พอ แพมไม่พอ เนื่องจากมันแพง เราก็ช่วยได้แค่เป็นตัวกระจายข่าว คนละ5บาท10บาท20บาก็ได้ ไทยพาณิชย์ หรรษา 4130499814 นี่บัญชีเราเอง เราจะสมทบซื้อของให้พี่เขา กลัวเราหลอกไม่เป็นไรคะ เพราะทางนี้ลูกพึงคลอด

1 ตอบกลับ

ผิดกฎนะคะแม่