สอบถามหน่อยคะ รักแร้แม่แม่คนไหนดำแบบนี้มั้ง

รักแร้แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้าง ดำมากๆๆๆๆ จากไม่เคยเป็นแบบนี้เป็นเส้นๆเหมือนขี้ไคลที่คอก็เป็นเหมือนกัน แม่แม่ไหนเป็นแบบเรามั้งมีวิธีแก้ยังไงบ้างบอกบุญที

สอบถามหน่อยคะ รักแร้แม่แม่คนไหนดำแบบนี้มั้ง
95 ตอบกลับ

หลังคลอดจะหายไปเองภายในไม่กี่วันค่ะ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของฮอโมนช่วงตั้งท้อง

1y ago

รอยดำมันต้องใช้เวลานานน้อยมันจะค่อยๆหายเองค่ะ