รักษาสุขภาพกันนะครับ 🥰

รักษาสุขภาพกันนะแม่ๆ 🌪😂 เมื่อฉันต้องคลอดลูกในปีนี้ ตรีมโควิดซะเลยหนู555555 ปล.555 ลูกใครไม่รู้ค่ะ นานแล้วเห็นตั้งปีที่แล้วละคะ พยาบาลน่าจะใส่เป็นพรอบถ่ายรูปเฉยๆมั้งคะ ดูน่ารักดีค่ะ 😂

รักษาสุขภาพกันนะครับ 🥰
15 ตอบกลับ

ทำเป็นเล่นไป เด็กเล็กยังหายใจได้ไม่ดีนัก ระวังลูกจะขาดออกซิเจน แล้วจะมาเสียใจภายหลัง

3y ago

ไม่ใช่ลูกเราค่ะ ทางโรงพยาบาลเขาแชร์ลงหน้าเพจค่ะ เอามาลงให้ดูเพื่อความน่ารักนะคะ 😂

โรงบาลไหนเนี่ยจะได้ไม่ไปใช้บริการ​ เขาห้ามเด็กเล็กใส่​แมส สมองจะขาดอ๊อกซิ​เจน​

3y ago

555 ลูกใครไม่รู้ค่ะ นานแล้วเห็นตั้งปีที่แล่วละคะ พยาบาลน่าจะใส่เป็นพรอบถ่ายรูปเฉยๆมั้งคะ ดูน่ารักดีค่ะ 😂😂

ใส่ให้ถ่ายรูปเล่นๆ โอเคนะแม่ แต่ใส่นานๆ อย่าน้าาาา เป็นห่วงน้อง 😘

ระวังน้องขาดออกซิเจนนะคะ ผู้ใหญ่ใส่ยังหายใจลำบากเลยค่ะ

เเง่ะเดี๋ยวตีเเม่เลยใส่เเมสไห้ลูกเเบบนี้ได้ยังไงคะ

3y ago

555 ลูกใครไม่รู้ค่ะ นานแล้วเห็นตั้งปีที่แล่วละคะ พยาบาลน่าจะใส่เป็นพรอบถ่ายรูปเฉยๆมั้งคะ ดูน่ารักดีค่ะ 😂

แม่จ๋า น้องหายใจไม่ออก สมองน้อยๆจะขาดออกซิเจน🥺

อุ้ยยยยหน้ารักมากมายค่ะโตไวๆนะตัวเล็ก

กำลังจะถามว่าใส่ให้ลูกได้ด้วยหรอค่ะ.

ไม่ทราบหรอคะห้ามใส่แมทให้เด็กต่ำกว่า2ปี

3y ago

555 ลูกใครไม่รู้ค่ะ นานแล้วเห็นตั้งปีที่แล่วละคะ พยาบาลน่าจะใส่เป็นพรอบถ่ายรูปเฉยๆมั้งคะ ดูน่ารักดีค่ะ 😂👍🏻

น่ารัก น่าชังเชียวค่ะ ใส่แมสด้วย