เป็นริดสีดวงทวารหลายปีแล้วพึ่งท้องได้2เดือนมีผลอะไรไหมคะแม่ๆ

รักษากินยาก็แล้วแต่ไม่อยากผ่าตัดกลัวเจ็บอยากรุ้ตอนคลอดมีผลอะไรไหม

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลค่าา ตอนคลอดหมอจะให้ยามากินแล้วก็ยาสอดมาให้ค่ะ

3y ago

อ่อค่ะๆขอบคุณมากค่ะ แอบกังวลอยู่🙏🙏😂