ฝากครรภ์และคลอดที่รพ.ไหนในนนทบุรีดีที่สุดคะ แล้วโรงพยาบาลกรุงไทยปากเกร็ดดีไหมคะ

ระหว่างรพ.กรุงไทยปากเกร็ด รพ.บำราศนราดูร รพ.ชลประทาน ที่ไหนดีที่สุด และราคาตั้งแต่ฝากครรภ์กับตอนคลอดอยู่ที่เท่าไหร่บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ชลประทานคะ

3y ago

แม่ฝากครรภ์และคลอดที่นี่เลยมั้ยคะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหรคะแม่