สอบถามน่อยค่าา

ระหว่างฝั่งยาคุม กับ ทำหมัน แม่ๆแนะนำแบบไหนดีค่ะ พอดี จะทำหลังคลอดเลยค่ะ มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าระยะยาวหมันดีกว่าค่ะ เอฟเฟคน้อยกว่า ปลอดภัยต่อมดลูกน้อยกว่า ยาคุมทุกชนิดใช้ติดต่อกันนานไม่ดีค่ะ ต้องใช้แล้วสลับพักมดลูก

9mo ago

มาปกติค่ะ