ขอสอบถามเรื่องฉีดวัคซีนโควิดหน่อยค่ะ

พอดี คลอดแล้ว+ทำหมัน คุณแม่สามารถฉีดวัคซีนได้ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ฉีดได้เมื่อเราพร้อมค่ะ บ้านนี้ฉีดตอนหลังคลอด20วันพอดี

ฉีดได้ค่ะ แต่ควรรอให้ร่างกายแข็งแรงก่อนนะคะ

น่าจะฉีดได้แล้วค่ะแม่

น่าจะได้ค่ะ

ขอบคุณค่ะ