ต้องการทราบ

ระหว่างตั้งครรภ์. ต้องมีตกขาวตลอดทุกวนทุกเดือนรึป่าว รึว่าจะเป็นโรคอะไรไหมค่ะ ใครรู้ บอกที พอดีไม่มีเวลาไปหาหมอเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นตลอดเลยจ้าแม่ จนตอนนี้9เดือนกว่ายังมีอยู่ค่ะ แต่ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่คัน ปกติค่ะแม่