แม่ท้องกินน้ำอัดลมได้ไหม

16 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์ ดื่มน้ำอัดลมได้ค่ะ เราก็ดื่ม ไม่เยอะมาก เพราะเดี๋ยวเบาหวานถามหา และแก๊สในกระเพาะอาหารอีกค่ะ ระวังพวกโค้ก/เป๊ปซี่ ด้วยนะคะ มีคาเฟอีนค่ะ

ได้ค่ะ แต่อย่าเยอะ เพราะมีน้ำตาลสูง คนท้องน้ำตาลสูงง่าย ในน้ำโค้กมีคาเฟอีน แต่นิดหน่อย ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าอยากก็กินเลยค่ะแม่55

รู้ว่าตัวเองท้อง ก็งดเลยคะ ปกติก็ไม่ชอบดื่มอยู่แล้ว พวก ชา กาแฟ ก็เหมือนกันคะ ดื่มนมกะน้ำเปล่าดีที่สุด

กินบ่อยค่ะ ช่วงหลังๆ มีกรดอาการไหลย้อนเลยต้องงดไปค่ะ เป็นนานๆ จะกินที ค่ะ

กินได้พอหายอยากแต่แนะนำไม่ควรดื่มจะดีกว่า😁ควบคุมน้ำตาลไปในตัว

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินเยอะนะคะ เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

บ้านนี้กินทุกวันเลยแม่ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งกินบ่อย😁😁😁

ดื่มได้แต่แค่พอหายอยากนะคะ เลี่ยงเบาหวานค่ะ

ได้นะคะ เรากินทุกวัน แต่เป็นสไปไม่มีน้ำตาบ

กินทุกวันเลยค่ะ เพราะกินน้ำเปล่าไม่ได้เลย