ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ระหว่างชื่อ ปีใหม่ กับ คัพเค้ก ชื่อไหนโอเครกว่ากันค่ะ

7 ตอบกลับ

คัพเค้กน่ารักกว่านะคะ ปีใหม่รู้สึกคนชื่อนี้เยอะ

คัพเค้กคะ ไม่ค่อยมีคนชื่อนี้ แถมน่ารักด้วยคะ

ปีใหม่ ดูมีความหมายมากกว่าค่ะ 😍

คัพเค้กค่ะ ชื่อน่ารักดีค่ะ

คัพเค้กชื่อน่ารักดีนะคะ

โหวดคัพเค้กคะน่ารักดี

ปีใหม่คะ