การคลอดลูก

ระหว่างคลอดเอง กับ ผ่าคลอด อันไหนดีกว่ากันค่ะ🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

คลอดเองได้ดีกว่าอยู่แล้วค่ะคุณแม่ ช่วงไตรมาสที่3 ให้คุณหมอช่วยประเมินให้ก็ได้ค่ะ เรายังอยากคลอดเองเลย แต่อายุ 41 แล้ว ทางบ้านเราและสามีกลัวเราไม่ไหว เลยให้ผ่าค่ะ

คลอดเอง