สอบถามหน่อยค่ะ

ระหว่างคลอดสิทธิ 30บาท กับคลอดสิทธิประกันสังคม มีความแตกต่างกันมากไหมคะ อันไหนดีกว่ากันคะ

2 ตอบกลับ

ประกันสังคมไม่ต้องจ่าย (จ่ายเฉพาะกรณีเกิน 13,000 บาท) บัตรทอง จ่าย 30 บาท ค่ะ แต่ถ้าเกินก็ต้องจ่ายส่วนเกิน

30 บาทออก รพ.จ่ายเลย ปกสค สำรองจ่ายก่อน ไปเบิกทีหลัง เจ้าตัวต้องไปเอง