สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์

ระหว่าง ฝังเข็มยาคุม กับฉีด แบบไหนดีกว่าคะ💗💗 ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ฝังเข็มจ้า

6mo ago

เค้าว่าแล้วแต่บุคคลนะคะตัวเอง เขาว่าฝังเข็มมันชัวร์กว่า แต่บางคนฉีดยาคุมแต่ต้องไปฉีดทุกๆ3เดือน 😅 บ้านนี้ก่อนท้องก็ฝังค่ะ ไม่ค่อยเป็น ปจด ส่วนตัว เอาเข็มออกไม่กี่เดือนน้องมาเลย