โกงโคตรเนียน

ระวังนะคะ คนนี้โกงคะ แต่ปิดโพสหนีไปแล้ว คุยไลน์กับเราแบบเนียนมาก สุดท้ายก็โกงหน้าด้านๆเลย

โกงโคตรเนียน
8 ตอบกลับ

เมื่อวานก้อเห็นโพสขายขวดนมบ้านนี้ เกือบโดนเหมือนกันคะกะว่าจะซื้อขวดนมอยุ่ๆก้อลบโพสลองพิมค้นหาก้อหาไม่เจอเลยคิดว่าน่าจะกลัวจับได้มั้งตอนแรกถามว่าทำไมขายถูกจังอยุ่ๆก้อลบเลยคะหาไม่เจอเลยคะ

5y ago

ลบโพสหนีคะ

หาดูในช็อปปี้ ลาซาด้าดีกว่าค่ะราคาก็ไม่ได้แพงมาก ปลอดภัยกว่ามาซื้อกันเองแบบนี้เพราะสมัยนี้โจรเยอะยังดีนะคะเคสนี้ได้เงินคืน

แหมมม หากินได้แม้กระทั่งกับคนท้องน่าจะจับส่งตำรวจให้เข็ด คนอะไรจิตใจต่ำตมสุดๆเลย

อันตรายมากค่ะ เมื่อวานเรายังเห็นโพสอยุ่เลย

5y ago

บอกอยุ่ไปรษณีย์ละ กำลังจะส่ง พอตามก็ไม่ตอบไลน์ ลบโพสทุกโพสที่พี่คอมเม้นเลย แบบนี้คือตั้งใจโกงชัดๆ

พอจะมีเฟสไหมคะ กลัวโดนโกงเหมือนกัน

แม่ pim บ้านนี้โดนอีกแล้วเหรอคะ 😮

5y ago

👍👍

ได้คืนแล้วคะ

5y ago

ดีนะที่คืน

ระวังค่ะ