เตือนภัยแม่ๆ ทุกคน

ระวังกันนะคะแม่ๆ ตอนนี้มีอยู่หนึ่งคนที่โพสจะให้ของใช้แรกเกิด ให้แอดไลน์ เราเคยแอดแล้วนางขอค่าขนส่งเราจ่ายให้แต่นางไม่ยอมส่งของนะคะ แต่จะมาโพสส่งต่อของใช้ในนี้ตลอด ใครเจอระวังกันให้ดีนะคะ ส่วนเราก็ต้องยอมรับว่าเขื่อใจคนง่าย

5 ตอบกลับ

พึ่งเลื่อนอ่านโพสบนมาเมื่อกี้เลยค่ะ จะให้ของใช้แล้วแอดไลน์หา ดีนะแม่แค่อ่านเฉยๆ

ทางที่ดีให้ส่งแบบชำระปลายทายไว้ใจได้ที่สุดค่ะ

10mo ago

เห็นผ่านๆอยู่เหมือนกัน

พอจะบอกได้มั้ยคะว่าผู้ใช่งานชื่ออะไรคะ

10mo ago

ใช่แล้วค่ะ ชื่อบัญชีนี้เลยค่ะ

หากินได้แย่มาก หากินกับคนท้อง