มีคุณแม่ท่านไหน​มีอาการปวดสะโพก​ ก้นกบ​ บ้างไหม

ระยะไตรมาส​แรก​มีใครมีอาการปวดสะโพก​ ปวดก้นกบบ้างไหม​ มี​ฉี่บ่อย​ แต่ไม่มีอาการปวดท้อง​ ใครมีอาการแบบเดียวกันช่วยแชร์ประสบการหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ปวดสะโพก ปวดก้นกบ ตั้งท้องได้เดือนกว่าๆแล้วค่ะ แถมฉี่บ่อย ฉี่ทีไม่เยอะ แต่เราไม่อยากอั้นไว้กลัวกระเพาะปัสสาวะอักเสบ จนตอนนี้ 6 เดือนแล้ว ก็ยังเป็นไม่หายค่ะ 😭😭

5y ago

มดลูกเราขยายค่ะ เลยเจ็บ เลยไปกดกระเพาะปัสสาวะด้วย แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจ ลองไปหาคุณหมอที่ฝากครรภ์ก่อนดีกว่าค่ะ