แม่บ้านใหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

33+1ท้องปั้นแข็งบ่อย แน่น ฉี่บ่อย หายใจไม่สดวก แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีอะไรเลย แต่ท้องปั้นแข็งบ่อย มีสิตจะคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ท้องปั้นแข็ง หรือน้องโก่งตัวคะแม่ ถ้าท้องปั้นคือแข็งทั้งท้อง ถ้าน้องโก่งตัวจะแข็งเฉพาะบางส่วนค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ 30 วีค น้องโก่งตัวบ่อยค่ะ

9mo ago

แข็งทั้งท้องเลยจ้าตึงไปหมดเลย

ท้องปั้นแข็งแบบใหนคะ แข็งเฉพาะที่ หรือเเข็งทั่วท้อง

9mo ago

จ้าขอบคุณมากจ้า