คนท้องใส่กางเกงตลอดได้มั๊ย

ระยะเวลา 1-9 เดือน เราสามารถใส่แต่กางเกงตลอดเลยได้มั๊ยค่ะ ตอนนี้ก็จะเข้า 6 เดือนแล้วค่ะ แต่เราไม่ติดใส่ชุดคลุมเลยค่ะ

49 ตอบกลับ

ใส่กางเกงตลอดได้ค่ะ ถ้าไม่อึดอัด เรามีกางเกงคนท้องยูนิโคล่ใส่ตั้งแต่ท้อง 2 เดือน พอ 7 เดือนรู้สึกอึดอัด กางเกงมันก็ขยายตามขนาดพุงนะคะ แต่มันไม่สบายเหมือนใส่ชุดคลุมค่ะ ถ้าใส่เป็นเอี๊ยมน่าจะหลวมสบายกว่า

อยู่บ้านใส่กางเกงเจเจค่ะสบายๆ ออกนอกบ้านก็ใส่เลกกิ้งกับเสื้อตัวยาว ไม่เคยมีชุดคลุมค่ะ หลังคลอด เสื้อ กางเกง ก็ยังใช้ใส่ได้ ชุดคลุมใส่ได้แค่ตอนท้องเลยไม่คิดซื้อใส่ ประหยัดค่ะ😂

บ้านนี้ไม่เคยใส่ชุดคลุมท้องเลยค่ะ ใส่แต่กางเกงคนท้องที่มีสายปรับได้ตลอดจนคลอด อาจเป็นเพราะเราตัวเล็กด้วย ท้องก็ไม่ค่อยใหญ่

บ้านนี้ก็ชอบใส่กางเกงคะ ใส่จนถึงตอนคลอดเลย เลือกแบบกางเกงคนท้อง ผ้านิ่ม ยางยืด ใส่สบายคะ ไม่อึดอัดรัดหน้าท้อง

เราก้อใส่กางเกงตลอดนะ ตอนนี้ 32 w ก้อใส่กางเกงเหมือนเดิม ไม่เคยใส่ชุดคลุมท้องเลย 2 ท้องแล้วด้วย

เราใส่เลคกิ้งคนท้องคะ มีขายในshopping คะ ราคาไม่แพงเลยคะ 100 กว่าบาท ใส่ชุดคลุมท้องแค่ตอนไปหาหมอคะ

8เดือนกว่าใส่กางเกงมาตลอดค่ะ ใส่ชุดกระโปรงแค่ออกไปรพ. 5-6ครั้งเอง แต่อย่าใส่รัดเกินไปนะคะ

เราใส่กางเกงเลคกิ้งสำหรับคนท้องตั้งแต่2เดือนตอนนี้8จะ9เดือนแล้วจ้า

ได้ค่ะ ทีเค้าไม่ใส่เพราะเเม่นะอึดอัด ให้ดูเหมือนไม่สบายตัวนะค่ะ

ิอันนี้ก้ไส่กางเกงค่ะ ใส่มาตั้งแต่ท้องเดือนที่1-7เดือนแล้ว ค่ะ