คนท้องใส่กางเกงตลอดได้มั๊ย

ระยะเวลา 1-9 เดือน เราสามารถใส่แต่กางเกงตลอดเลยได้มั๊ยค่ะ ตอนนี้ก็จะเข้า 6 เดือนแล้วค่ะ แต่เราไม่ติดใส่ชุดคลุมเลยค่ะ

49 ตอบกลับ

ิอันนี้ก้ไส่กางเกงค่ะ ใส่มาตั้งแต่ท้องเดือนที่1-7เดือนแล้ว ค่ะ