ขอดูท้องคนท้อง

ระยะ1-3เดือนหน่อยค่ายากรุ้ว่าท้องเหมือนไหมคะ

2 ตอบกลับ

ท้องของคุณแม่ท้อง แต่ละคนจะไม่เหมือนกันค่ะ บางคนหน้าท้องหนา(น้ำหนักเยอะก่อนท้อง) ข้อดีท้องจะออกไวทุกท้องค่ะ บางคนหน้าท้องบาง(ผอมตั้งแต่ก่อนท้อง) ท้องจะออกช้า บางคนไปออก 6-7 เดือนค่ะ #คุณแม่บ้านนี้ก่อนท้องลูกคนแรกน้ำหนัก 45 วันคลอด 61 หลังคลอด 50 ค่ะ ตอนนี้ท้องลูกคนที่ 2 ก่อนท้องน้ำหนัก 47 ไปชั่งช่วงอายุครรภ์ 34วีค หนัก 59 รอลุ้นวันคลอดและหลังคลอดจะน้ำหนักเท่าไหร่ บ้านนี้ตอนท้องลูกคนโตกับท้องลูกคนเล็ก ท้องไปออกตอนอายุครรภ์ 6 เดือน เท่ากันค่ะแต่คนยังคิดว่าเรายังท้อง 3 -5เดือนอยู่เลย ทั้งที่จริงแล้วเราท้อง 8-9 เดือนแล้วค่ะ

น้องยังตัวเล็กอยู่เลยจ้า ถ้าท้องแรกท้องจะยังไม่ออก

1mo ago

4-5เดือนนู้จ้าท้องถึงใหญ่ ☺